Tin tức

Dưới đây là 5 kinh nghiệm sương máu khi lái xe ô tô mà bất cứ một tài xế lái xe nào cũng nên ghi nhớ khi tham gia giao thông.
Kinh nghiệm lái xe ô tô trong thành phố cần chú ý nhất điều gì? Chính là sự bình tĩnh và kiên nhẫn. Với tình trạng giao thông đông đúc, ùn tắc thường xuyên, thậm chí dễ gặp nhiều trường hợp lấn làn, băng đường “hỗn loạn”, chắc chắn người lái sẽ khó tránh khỏi những lúc bực bội, ức chế. Do đó khi lái xe ô tô trong thành phố, người lái cần chuẩn bị tâm lý, luôn giữ bình tĩnh và thật kiên nhẫn, tránh vì vài giây nóng vội mà xảy ra các sự cố không mong muốn.
Với xe hộp số tự động, người lái sẽ không cần điều khiển chân côn, không thao tác chuyển số nhiều. Tuy lái xe số tự động đơn giản hơn xe số sàn nhưng cũng có một số điều người lái cần lưu ý để đảm bảo an toàn.
Lái xe số sàn ở đường đông đúc trong thành phố sẽ có phần phức tạp hơn so với xe số tự động. Tuy nhiên cũng không quá khó nếu người lái biết cách phối hợp nhuần nhuyễn côn – ga – phanh phù hợp.
KINH NGHIỆM CHỌN TRƯỜNG HỌC LÁI XE Bạn đang tìm kiếm một khóa học học lái xe ô tô nhưng không biết phải lựa chọn trung tâm đào tạo nào? Đâu là địa chỉ dạy lái xe uy tín, chất lượng và có độ tin cậy cao? Hãy tham khảo các thông tin sau để có cho mình thêm kinh nghiệm chọn trường học nhé.